0901 800 800

Hotline

0901 800 800

Zalo

Điều khoản sử dụng

Đặng Đình Quyết 2 năm trước 294 lượt xem

1. BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Nam Hoàng Audio là thương hiệu website đã được đăng ký bản quyền, các thông tin trong trang web này bao gồm Logo thương hiệu các hình ảnh, hình minh họa, thiết kế, video, văn bản, các tư liệu và cách trưng bày sản phẩm, gian hàng đã được đăng ký bản quyền cho website Namhoangaudio.com.

Việc sử dụng nội dung và hình ảnh và các thông tin trên website Namhoangaudio.com phải được sự chấp thuận của chủ sở hữu bản quyền và phải ghi rõ nguồn gốc.

Những thông tin trên website Namhoangaudio.com có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

2. CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

Những đơn đặt hàng của quý khách thông qua website Namhoangaudio.com có thể được chấp nhận hoặc từ chối thực hiện vì lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tối xác định được.

Chúng tôi có thể gọi điện, yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.

Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, hoặc phát sinh chi phí vận chuyển, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Namhoangaudio.com chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các tổ chức kinh doanh, các đơn vị bán buôn mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Namhoangaudio.com.

3. LỖI THÔNG TIN DO NHẬP LIỆU

Giá thành được quảng cáo trên trang web này dùng để đặt hàng trên Namhoangaudio.com và được cập nhập hàng ngày trên website, tuy nhiên trong một số trường hợp hãn hữu như lỗi nhập liệu hoặc thiếu sót thông tin từ nhà cung cấp nên giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên Namhoangaudio.com.

Một số ngành hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng hàng hóa rất nhanh (hàng giờ) do vậy có thể bạn có thể gặp trường hợp giá và/hoặc tình trạng hàng hóa của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo.

Bất kỳ bảng giá nào được sử dụng trên trang web này là giá đề nghị bán lẻ của nhà sản xuất (có chú ý tới việc điều chỉnh để phù hợp với giá cả thị trường) nhưng có thể không chỉ ra giá bán thực tế trong khu vực của bạn - xin vui lòng kiểm tra kĩ các thông tin sau để biết được giá chính xác giao tại khu vực của bạn: Giá niêm yết, thuế, kho hàng, cước vận chuyển từ kho hàng gần nhất.

Namhoangaudio.com cố gắng đưa lên những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng nhất, dễ nhìn nhất, hình ảnh chính xác nhất, tuy nhiên trong một số trường hợp hình ảnh có thể khác so với thực tế, Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với lỗi in ấn và lỗi hình ảnh.

4. Ý KIẾN  ĐÁNH GIÁ PHẢN HỒI

Các ý kiến, đánh giá của khách hàng sẽ được xử lý bởi ban quản trị website Namhoangaudio.com và Namhoangaudio.com được tự do sử dụng, xử lý, phân loại, thống kê và đăng tải cho người khác tham khảo mà không bị giới hạn.

Ngoài ra, Namhoangaudio.com sẽ được tự do sử dụng bất kỳ ý tưởng, bí quyết công nghệ hoặc kỹ thuật nào trong các thông tin thu thập được cho việc phát triển, hoàn thiện website hoặc tiếp thị sản phẩm có liên quan tới các thông tin đó.

Khi truy cập vào website, bạn không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất kỳ tư liệu nào liên quan tới tính bất hợp pháp, bôi nhọ, phỉ báng, kích động, khiêu dâm hoặc bất kỳ tư liệu nào khác vi phạm luật dân sự hoặc hình sự. Bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với nội dung hoặc các ý kiên bạn nêu ra.